Ron đồng

0
281
Chỉ đồng âm sàn
Chỉ đồng âm sàn

Ron đồng

Ron đồng. thau là phụ kiện chính cho ngành đá ốp lát việt nam. Thường được dùng thay thế đi mạch ron co những điểm nối tiếp giữa ai vật liệu với nhau.

Dọ rộn đồng được chế tạo sản xuất từ hợp kim đồng thau. Nên có độ bền cao và màu vàng bóng sang trọng. Đang được rất đông đảo các nhà thầu áp dụng vào công trình. Thay thế cho vật liệu chuyền thống là xi măng trắng làm mất thẩm mĩ mà gây độc hại cho công trình

Ron đồng
Ron đồng

Ron đồng

ron đồng Thành phần cấu tạo sản xuất nên đồng. Bao gồm kim loại đồng nguyên chất xuất sứ từ đất nước lào và thái lan. Kết hợp với tỷ lện hợp kim kẽm tạo nên phôi có tên gọi là đồng thau. Thường được sử dụng để tạo nên các lư đồng, trống đồng, vvv

Đồng thau có màu gần giống với màu vàng 24k. Vậy nên bên các nước phát triển tiên tiến đang được áp dụng rất nhiều vào nội thất trang trí. vì tính năng độ bền màu tốt và khá sang trọng.

Đặc biệt Đồng thau còn có tác dụng không tưởng trong việc kháng một số vi khuẩn có hại trong không khí.

Ron đồng

ron đồng
ron đồng

Ngoài ron đồng công ty TTD còn sản xuất và chế tạo ra rất nhiều những mẫu mã đặc biệt cho ngành xây dựng. như chỉ đồng, la đồng, nẹp đồng.

Đồng thau cũng có rất nhiều chủng loại kích thước cũng như mẫu mã. có thể áp dụng được nhiều vị trí trong công trình nội thất.

Đường giây tư vấn 24h/7 : 0986 880 823 – 0906 855 922.

Hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để nhận được những thông tin cần thiết nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – P15 – tân bình – TPHCM

Kể: 0986880823 -0906 855 922

Web: https://gianepdong.comhttps://giadongthau.com https://nepnhom13.com