NẸP NHÔM

NẸP NHÔM

Nẹp nhôm là phụ kiện nội thất đang được sử dụng khá rộng rãi. Trên thị trường việt nam cũng như nước ngoài. Do nẹp nhôm rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại màu sắc. Nên sản phẩm này được sự quan tâm rất nhiều tư

NẸP NHÔM
NẸP NHÔM

NẸP NHÔM

nẹp nhôm rất đa dạng về thiết kế. vậy nên được ứng dụng vào rất nhiều vị trí nội thất trong thiết kế. Sản phẩm có tác dụng rất lớn trong việc che dấu những khuyết điểm không đáng có. Cũng đồng thời nâng cao giá trị thẩm mĩ cho công trình.

Về độ bền thì nẹp cũng khá vượt trội thách thức với mọi môi trường tại việt nam. do được sản xuất trên giây chuyền hiện đại và tiên tiến. Nẹp nhôm cũng có đượcc sự bền màu khá cao, và rất đa dạng về màu sắc. phù hợp với rất nhiều vị trí trong nội thất thư. kết hợp với vách và trần thạch cao, các đồ gỗ nội thất sang trọng, ngành đá hoa cương…

NẸP NHÔM
NẸP NHÔM

NẸP NHÔM

Nẹp trong vấn đề thi công. cũng khá dễ hiểu vì do nẹp nhôm rất đa dạng về mẫu mã thiết kế. nên vấn đề thi công chở nên rất nhẹ nhàng. nẹp được thiết kế dành riêng cho những vị trí khác nhau như: nẹp kết thúc, nẹp nối tiếp, hay nẹp góc trong góc ngoài. Đi kèm với đó là những thiết kế khá thông minh để dễ dàng cho vấn đề thi công. Mà không cần đến kĩ thuật quá cao.

NẸP NHÔM
NẸP NHÔM
NẸP NHÔM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT.  Là một trong những công ty có quy mô lớn về sản xuất nẹp đồng và phân phối nẹp. Công ty trực tiếp sản xuất nẹp đồng thau trên giây chuyền hiện đại. Mang đến chất lượng và độ chính xác cao trong từng sản phẩm nội thất.

THUẬN THÀNH ĐẠT cũng là một doanh ngiệp nhập khẩu và phân phối Nẹp  lớn. Quý đại lí khách hàng đến với TTD sẽ nhận được giá cả tốt nhất thị trường việt.

Mọi thông tin chị tiết xin liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất. chúng tôi luôn có những đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo. sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – tân bình -tphcm

0986880823 – 0906 855 922

Email: thuanthanh.brass@gmail.com – dinhtiendong113@gmail.com

Web: https://gianepdong.com https://nepnhom113.com