Nẹp mũi bậc thang

0
369
Mẫu nẹp đồng
Mẫu nẹp đồng

Nẹp mũi bậc thang

Nẹp mũi bậc thang có rất nhiều chủng loại để cho ta chọn lựa. Nẹp mũi bậc có tác dụng làm giảm độ trơn trượt. Cho những bậc thang đá khi trời mưa hoặc ẩm ướt.

Công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Nắm được nhu cầu đó của khách hàng công ty này đã cho sản xuất ra hàng loạt những mẫu mã. làm nẹp chống trơn trượt mũi bậc thang. những mẫu mã mang lại thẩm mỹ. Và cũng đồng thời có tác dụng tốt cho việc chống trơn cho bậc thang, bậc ram dốc khi trời mưa xuống.

nẹp mũi bậc cầu thang
nẹp mũi bậc cầu thang

Nẹp mũi bậc thang

loại nẹp mũi bạc thang do công ty TNHH nội thất TTD sản xuất. Có chất liệu là đông thau. Là một dòng hợp kim của hai thành phần kim loại chính là đồng và kẽm. do vậy sản phẩm nẹp mũi bậc này có màu sắc vàng bóng sang trọng. Cùng với độ bền rất cao.

Nẹp chống trơn mũi bậc này đã và đang dược áp dụng rất nhiều. Trong ngành xây dựng hoàn thiện nội thất. do có nhiều mẫu mã, chủng loại nên các nhà thầu và công ty nội thất cũng rất ưng ý với nhiều mẫu mã. Có thể lắp đặt được ở rất nhiều vị trí.

nẹp mũi bậc cầu thang (2)
nẹp mũi bậc cầu thang (2)

Nẹp mũi bậc thang

Do Nẹp mũi bậc cầu thang này có rất nhiều mẫu mã. Nên việc lắp đặt vào công trình cũng không là vẫn đề lớn đối với khách hàng và các nhà thầu. là loại nẹp được TTD sản xuất định hình là nẹp chữ T, Nẹp đồng chữ D, Nẹp đồng chữ F, vv. do có sự khảo sát về thị trường và mặt bằng chung của ngành xây dụng. công ty TTD đã ngiên cứu và sản xuất ra những mẫu mã có thiết kế mang lại tối ưu nhất cho công dụng. đồng thời góp phần không nhỏ , trong việc trang trí nâng cao giá trị thẩm mĩ cho công trình.

mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – tân bình – TPHCM

Nói với: 0986 880 823 – 0906 855 922

Web: http://gianepdong.comhttps://giadongthau.comhttps://nepnhom113.com