nẹp kết thúc thảm màu inox

0
114

nẹp kết thúc thảm màu inox

Nẹp kết thúc thảm màu inox.  la sản phẩm phụ kiện nội thất cao câp.

TÍNH CHẤT CỦA NHÔM:

Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ với màu trắng bạc ánh kim mờ. vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.

Tỷ trọng riêng của nhôm chỉ khoảng một phần ba sắt hay đồng. nó rất mềm dễ uốn và dễ dàng gia công trên máy móc hay đúc.

Nó có khả năng chống ăn mòn và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Nó cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường.

Sức bền của nhôm tinh khiết là MPa, trong khi hợp kim nhôm có độ bền từ 200 MPa đến 600 MPa. Các nguyên tử nhôm sắp xếp thành một cấu trúc lập phương tâm mặt (fcc). Nhôm có năng lượng xếp lỗi vào khoảng 200 mJ/m2

nẹp kết thúc thảm màu inox
nẹp kết thúc thảm màu inox

Nẹp kết thúc thảm màu inox

Dựa trên những ưu điểm đó chúng tôi cho sản xuất ra hàng loạt những sản phẩm nẹp trang trí cao cấp. Rất đang dạng về mẫu mã và màu sắc. Đầy đủ những mẫu mã để dành cho ngành trang trí nội thất. Do được sản xuất trên giây chuyền hiện đại tiên tiến nên. TTD cho ra sản phẩm có độ chính sác cao về kích thước và màu sắc.

Nẹp kết thúc thảm màu inox được sản xuất dàn riêng cho ngành thi công và lắp đặt thảm nền. do có thiết kế rất dễ thi công và lắp đặt nên nẹp kết thúc thảm được rất nhiều nhà thầu xây dựng đưa vào công trình.

KĨ THUẬN THI CÔNG

Chuẩn bị:  Nẹp nhôm kết thúc thảm –  máy cắt nhôm – keo xbond – khăn vệ sinh

  • vệ sinh vị trí cần lắp đặt nẹp.
  • cắt nẹp theo kích thước mòng muốn
  • bơm keo xbond vào vị trí cần dán nẹp
  • bôi keo lên nẹp
  • dán nẹp vào vị trí
  • chờ 15 – 3- phút để keo khô
  • vệ sonh và hoàn thiện
nẹp kết thúc thảm màu inox

Ngoài ra công ty TTD còn có rất nhiều mẫu mã khác nhau. phục vụ tối ưu ngành hoàn thiện nội thất. mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và nhận mẫu mã kèm bảng giá.

Nẹp nhôm UNẹp nhôm V Nẹp nhôm TNẹp nhôm LNẹp nhôm KKT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – tân bình – TPHCM

ĐT: 0977095331-0705272728

Web: https://thuanthanhdat.comhttps://gianepdong.comhttps://nepnhom113.com