Nẹp đồng V15

0
450

Nẹp Đồng  V15

Nẹp đồng V15

kích thước sản phẩm:  15 x 15 x 1.6 x 4000 (mm)

chất liệu sản phẩm: Nẹp Đồng thau là hợp kim đẹp của đồng và kẽm. Bởi thế được đa dạng hóa nhờ vào tỉ lệ pha chế khác nhau giữa 2 kim loại này. Để tạo nên những tính chất khác nhau cho những nhu cầu khác nhau.

Nẹp Đồng  V15
Nẹp Đồng  V15

Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo. Và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. (đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.)

Nẹp Đồng  V15

công dụng của sản phẩm:

Tên sản phẩm:  nẹp đồng V15 mm dùng làm nẹp kết thúc cho sàn gỗ tự nhiên rất tốt, vừa che chắn những điểm đầu mối cho sàn lại vừa tạo được tính tinh tế cho gia chủ khi sử dụng nó.

Ngoài việc dùng cho sàn gỗ ra thì loại nẹp đồng thau V15 mm này còn dùng làm ốp góc cạnh của cột nhà hoặc cột trang trí.

Với vật liệu trang trí bằng đồng thau này thì chúng  ta có thể áp dụng được rất nhiều vào cac hạng mục thi công của chúng ta. Như ốp góc cạnh bể cá vvv.

Ngoài sản phẩm nẹp đồng v15. Công ty TTD còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm khác. Có chức năng tương tự như. Nẹp đồng V20 – Nẹp đồng T10 – Nẹp đồng V30 vv

Công ty luôn mong muốn nhận được sự phản hồi của quý khách hàng. đó chính là tiền đề để công ty mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

TTD luôn bán hàng với tiêu chí phương châm. sự hài lòng của quý khách hàng chính là sư thành công nhất cuả công ty chúng toi.

Khi có nhu cầu Quý Khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Nẹp kết nối, nẹp cầu thang, nẹp kết thúc, nẹp giáp mí THUẬN THÀNH ĐẠT.

Địa chỉ: 294/6A phạm văn bạch, p.15, Q. tân bình, TP.HCM

Chuyên viên tư vấn : 0395710510 Mr Vương

website Liên quan http://gianepdong.com – http://thuanthanhdat.info

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây