Nẹp đồng T30

0
302
Nẹp đồng T30
Nẹp đồng T30

Nẹp đồng T30

Nẹp đồng T30 có quy cách như sau: 30 x 10 x 1.6 x 4000. Cũng là một trong những sản phẩm mẫu nẹp đồng phụ kiện trang trí nội thất. Đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. loại sản phẩm này thường được sử dụng cho các vị trí nối tiếp giữa hai bề mặt gỗ và đá. mang lại vẻ tự nhiên cho công trình, đồng thời nâng cao giá trị thẩm mĩ cho công trình nội thất.

Nẹp đồng T30
Nẹp đồng T30

Nẹp đồng T30

Đôi chút về thành phần tạo nên sản phẩm nẹp đồng T30. Và ứng dụng của sản phẩm trong thiết kế nội thất kiến trúc.

Đồng Thau là hợp kim của đồng và kẽm. Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ. 20% – 30% màu vàng nâu, 30% – 42% màu vàng nhạt, 50% – 60% màu vàng bạch.
Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

Đồng Thau hay còn gọi là ĐỒNG VÀNG là hợp kim của đồng và kẽm. Được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí. Vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân. Sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí, làm nẹp trang trí nội thất. và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

Nẹp đồng T30
Nẹp đồng T30

Đặc tính của Đồng Thau: Nẹp đồng T30

– Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ. Nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. (đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly. Từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.)

– Đặc tính Đồng Thau sẽ thay đổi khi ta thay đổi hàm lượng thiếc trong thành phần cấu tạo nó.

– Các ứng dụng của đồng thau có trong những thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa. bánh răng. Tay nắm cửa hay vỏ ngoài của các đạn dược quân đội. Hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước. Những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa và lĩnh vực sử dụng nhiều nhất của đồng thau. Đó là để chống lại và hạn chế các tia lửa phát ra trong những chi tiết máy móc hay có sự ma sát cao.

Nẹp đồng T30
Nẹp đồng T30
Nẹp đồng T30

Công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. đã dựa vào nhứng tính chất sắn có của đồng thau và cho ra. Hàng loạt những sản phẩm nẹp trang trí nội thất. là phụ kiện trang trí nội thất cao cấp. Nhằm phục vụ ngành kiến trúc nội thất mang lại nền kiến trúc sang trọng. sánh tầm với thế giới.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp nhanh chóng.  trần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên là gọi ngay đến cty chúng tôi. TTD luôn có những nhân viên tư vấn dày dặn kiến thức. Sẽ nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – quận tân bình – TPHCM

Nói với: 0986 880 823 – 0906 855 922

Emai: thuanthanh.brass@gmail.com – dinhtiendong113@gmail.com

Web: https://gianepdong.comhttps://giadongthau.com