Nẹp đồng T25

0
376

NẸP ĐỒNG T25

* Nẹp đồng t25 được sản xuất để phục vụ cho các công trình kiến trúc nội thất sang trọng.

* Được áp dụng cho các công trình như: + Nẹp kết thúc sàn gỗ.

+ Phụ kiện ngành đá.

+ trang trí cho các sản phẩm xây dựng.

+ Dùng để cách điệu cho trần thạch cao, trần gỗ.vv

* Với quy cách 25x10x1,5×4000. Nẹp đồng t25 có thể dễ dàng thi công trên hầu hết các vật liệu xây dựng.

Nẹp đồng T25

* Chất liệu tạo nên sản phẩm là, hợp kim giữa đồng nguyên chất và kẽm.Mang lại cho sản phẩm màu sắc vàng bóng sang trọng, độ bền cao.

Đồng thau là hợp kim đẹp của đồng và kẽm. Bởi thế được đa dạng hóa nhờ vào tỉ lệ pha chế khác nhau giữa 2 kim loại này. Để tạo nên những tính chất khác nhau cho những nhu cầu khác nhau.

Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo. Và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. (đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.)

NẸP ĐỒNG T25 TRƠN
NẸP ĐỒNG T25 TRƠN

Nẹp đồng T25

* Nẹp Đồng T25 đang được rất nhiều các nhà thầu xây dựng đưa vào dự án. Khai thác tối đa ưu điểm của sản phẩm, Mang lại sự đẳng cấp cho công trình.

* Chúng tôi nhà sản xuất nẹp đồng thau. Luôn luôn mong muốn mang đến những sản phẩm hữu dụng, có chất lượng và độ thẩm mĩ cao nhất, hướng tới nhũng công trình kiến trúc mang tính chất thế kỉ,đòi hỏi độ đẳng cấp và độ bề bỉ cao.

Ngoài sản phẩm Nẹp đồng T25 . Công ty TTD còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm có mẫu mã, chủng loại có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp vơi nhà phân phối công ty TTD.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – tân bình – tphcm

0977095331

Email:TNHHthuanthanhdat.hcm@Gmail.com

Web: https://gianepdong.com –  http://nepdong.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây