Nẹp đồng La 3×40

0
365
Chỉ đồng âm sàn
Nẹp đồng La 3x40

Nẹp đồng La 3×40

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM: 3 x 40
ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM: Nẹp đồng La 3×40 dùng làm nẹp cạnh tàu biển, chuyên dụng cho những loại tàu du lịch. Nhằm tạo thêm vẻ đẹp và vẻ sang trọng cho thân tàu và còn tạo thêm sự chắc chắn cho tàu thuyền nữa, ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn đc dùng làm nẹp viền cạnh bàn trang trí cho những loại bàn họp hội nghị lớn.

Ngoài ra nẹp la 3×40 còn đươc sử dụng trong công tác đóng thuyền. và trang trí nội thất trong các biệt thự và chung cư cao cấp. nhằm nâng cao giá trị thẩm mĩ cho công trình

Nẹp đồng La 3×40

Nẹp đồng La 3x40
Nẹp đồng La 3×40

Nẹp đồng La 3×40

Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng Nẹp đồng La hay đơn giản chỉ cần tham khảo trước về sản phẩm thì xin hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

ngoài những sản phẩm có sẵn. Công ty TTD còn sản xuất theo yêu càu mẫu mã của quý khách hàng. mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi.

Nẹp đồng La 3×40

Với đội ngũ nhân viết năng động nhiệt tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng với mọi không gian thời gian.

công ty rất mong muốn giao lưu học hỏi với những khách hàng có thiện trí kết hợp cùng phát triển. hãy lưu lại số điện thoại để liên lạc mọi lúc mọi nơi. xin cám ơn


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Di động: 0395710510 Mr Vương
Email: trananhvuongbt97@gmail.com 

WEB:  https://gianepdong.com   – https://nepnnhom113.com   

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm về sản phẩm của công ty Thuận Thành Đạt chúng tôi.    

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây