Nẹp đồng L38

0
378
Nẹp đồng L38
Nẹp đồng L38

Nẹp đồng L38

Nẹp đồng L38 quy cách và thành phần kim loại:

  • Bề rộng mặt nẹp 38mm
  • Độ sâu chân nẹp 18 mm
  • Độ dày của nẹp 2mm
  • Chiều dài thanh nẹp 4000mm

Nẹp đồng L38 là sản phẩm được công ty TTD. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là hợp kim của hai thành phần kim loại chính là Đồng nguyên chất và hợp kim kẽm.

Nẹp đồng L38
Nẹp đồng L38

Đôi chút về Hợp kim đồng thau cấu thành nên sản phẩm L38.

Nẹp đồng L38

Đồng thau là một hợp kim được kết hợp từ đồng và kẽm. Được người tiền sử biết đến khá sớm trước khi con người tìm ra kẽm. Tỷ lệ pha chế khác nhau giữa đồng và kẽm. Cho ra một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau.

Đồng thau là một sản phẩm đồng hành trong quặng calamin và cũng chứa hợp chất kẽm và đồng. Khi bạn nấu chảy quặng calamin, kẽm được tách ra và hòa vào với đồng sẽ tạo ra đồng thau tự nhiên. Trong tiếng anh đồng thau được gọi là Brass.
dong thau tieng anh la gi 1

Nẹp đồng L38

Nẹp đồng L38
Nẹp đồng L38

Đồng thau được dùng để chế tạo ra đồ trang trí. Vật liệu hàn, thiết bị điện, các nhạc cụ chơi đàn. Đặc biệt đồng thau có màu vàng đôi khi khá giống vàng. Nó có thể duy trì độ sáng bóng trong điều kiện mọi trường bình thường nên thường làm đồ trang trí và tiền xu. nẹp trang trí , nẹp chống trơn mũi bậc, Nẹp đồng L38

Dựa trên những ưu điểm của loại hợp kim này mang lại. Công ty TTD cho ra đời hàng loạt những sản phẩm nẹp đồng trang trí. Chỉ đồng khe đá, Roon đông thau, Nẹp đồng chống trơn trượt bậc thang.

công trình Nẹp đồng V30
công trình Nẹp đồng V30
Nẹp Đồng L38

Là sản phẩm thuộc dòng chống trơn trượt mũi bậc thang. với thiết kế sang trọng đẹp mắt và sở hữu đồ bền bỉ cao, không bị ăn mòn. Đặc biệt màu sắc vàng bóng tự nhiên mà sản phẩm này mang lại. rất phù hợp để ứng dụng vào các công trình biệt thự, khách sạn , nhà nghỉ , nhà hàng ở những vị trí mặt tiền mũi bậc thang. tạo sự an toàn trên từng bước chân của khách hàng , đồng thời làm nổi bật lên sự sang trọng và giá trị thẩm mĩ cho công trình của bạn.

Moi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với NSX để được giải đáp. Chúng tôi luốn sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng. Về dịch chất lượng sản  phẩm cũng như dịch vụ bán hàng của công ty.

CÔNG TY TNHH & SX NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A Phạm văn bạch – phường 15 – Tân Bình – TPHCM

0395710510 ( Mr: Duy)

Email: trananhvuongbt97@gmail.com

Web: https://gianepdong.comhttps://giadongthau.com