Nẹp đồng F35

0
617

Nẹp đồng F35

Nẹp đồng F35 là sản phẩm phụ kiện. Ngành đá, gỗ, tấm nhựa vvv. thường được dùng làm lẹp chống trơn trượt bậc thang . Và một số ứng dụng khác trong nội thất. Do sản phẩm có màu vàng gold sang trọng nên mang lại giá trị thẩm mĩ rất cao cho công trình.

Có quy cách như sau:

kích thước sản phẩm: 35 x 10 x 5 x 1.7 x 4000 (mm)

Nẹp đồng F35
Nẹp đồng F35

công dụng của sản phẩm chỉ đồng cho bậc ram dốc.

Với kích thước vừa phải giá thành cạnh chanh thì. Nẹp đồng F35 đang được rất nhiều các nhà thầu chọn lựa và đưa vào sử dụng ở những nơi có mật độ sử dụng cao như bậc ram gốc lên xuống của bệnh viện, khu trung tâm mua sắm, cho khỏi bị chơn trượt và độ bền rất cao đối với loại nẹp có chất liệu bằng đồng thau như thế này.

Nẹp đồng F35

dòng sản phẩm nẹp đồng F35 mm chuyên dùng làm nẹp chống trượt bậc cầu thang và làm nẹp chống trượt bậc tam cấp lên xuống tầng hầm của nhà phố kiểu mới và những khu trung tâm thương mại hoặc lối lên xuống tầng hầm của bệnh viện, chung cư.

Ngoài sản phẩm trên. Công ty TTD còn sản xuất cho ra hàng loạt sản Những sản phẩm liên quan. mang nhiều tính năng hữu dụng. Phục vụ cho ngành nội thất việt nam.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. công ty luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. và có kiến thức vững chắc để tư vấn cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

Địa chỉ: 294/6A Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0395710510 Mr Vương

Email: trananhvuongbt97@gmail.com

Web: https://giadongthau.com –  https://gianepdong.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây