Nẹp đồng chống trơn

0
297
Nẹp đồng chống trơn cầu thang
Nẹp đồng chống trơn cầu thang

Nẹp đồng chống trơn.

Nẹp đồng chống trơn cùng công trình bạn trường tồn qua thế kỉ!

Những năm vừa qua, sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng. Chúng ta có rất nhiều sản phẩm là nền đá hoa cương, hay bậc thềm đá. Những sản phẩm có bề nhẵn tuyệt hảo, nhưng kèm theo đó là những rủi ro trơn trượt.

chống trơn cầu thang
chống trơn cầu thang

Trên tính chất đó, Thuận Thành Đạt chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm nẹp đồng chống trơn. Nẹp đồng chống trơn có thể được thiết kế dán ngay trên mặt đá, góc vuông mũi bậc thang để tạo độ nhám. Nẹp đồng của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội, vì được làm từ đồng thau, độ dẻo dai lớn, chống oxy hóa tốt. Màu sắc sang trọng đẳng cấp có thể kiến tạo cho không gian của bạn vẻ đẹp hoàn mĩ.

Nẹp đồng đẹp
Nẹp đồng sang trọng

 

 

Nẹp đồng tuyệt vời
Nẹp đồng chống trơn

Những ứng dụng chi tiết của nẹp đồng chống trơn

Sản phẩm được đi 2 đường song song với mũi bậc cầu thang. Đường thứ nhất cách mũi bậc cầu thang vào 3cm, đường thứ 2 cách đường thứ nhất 4cm. Hai thanh nẹp sau khi gắn nằm đúng vị trí thông thường lòng bàn chân dẫm lên khi đi trên bậc thang.

Hay ở ram dốc, bậc thang bằng đá mài và bậc thang bê tông mài. Những loại nẹp đồng như L24 Gân, T35, F35, L35, L38, V30 có thể làm chống bể cạnh mũi, góc nhọn của công trình.

Với tính chất hóa học và vật lý của đồng thau, sau một thời gian dài sử dụng, ta có thể đánh bóng mới lại. Nét đẹp đồng thau không bao giờ cũ.

nẹp đồng chống trơn
Nẹp đồng dán nổi

Sản phẩm có thể dán bằng keo hoặc gia công thêm vít. Dễ thi công, mang lại lợi ích cao, bền bỉ qua thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.