Chỉ đồng khe đá

0
352
Chỉ đồng khe đá
Chỉ đồng khe đá

Chỉ đồng khe đá

Chỉ đồng khe đá
Chỉ đồng khe đá

Chỉ đồng khe đá là vật liệu trên cơ sở đồng. Được hợp kim hóa với các nguyên tố hóa học khác như thiếc, chì, kẽm, bạc, vàng, ăng ti moan…

Hợp kim đồng có đặc tính chống ăn mòn tốt trong môi trường bình thường. Tính năng điện của hợp kim đồng thấp hơn đồng nguyên chất. Nhưng các tính năng cơ tính và tính đúc của nó lại vượt trội. và chỉ đông khe đá là một trong số những sản phẩm, được tạo nên bởi hợp kim đó. Hợp kim đó được gọi nôm na là đồng thau.

Chỉ đồng khe đá

chỉ đồng khe đá và thành phẩm kim loại hình thành nên chỉ đồng khe đá.

Đồng Thau hay còn gọi là ĐỒNG VÀNG. Là hợp kim của đồng và kẽm. Được ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân.

Sử dụng khá phổ biến và nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà. và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

ĐỒng vàng, thanh đồng vàng, chỉ đồng khe đá

Chỉ đồng khe đá

Chỉ đồng khe đá
Chỉ đồng khe đá

Đặc tính của Đồng Thau:

– Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ. Nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều.
Đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.

– Đồng thau có màu vàng tùy theo hàm lượng kẽm mà màu đồng khác nhau. Nếu hàm luợng kẽm là 18% – 20% thì đồng thau có màu đỏ, 20% – 30% màu vàng nâu.

Trong đó 30% – 42% màu vàng nhạt, 50% – 60% màu vàng bạch. Đồng thau sử dụng trong công nghiệp thường có hàm lượng kẽm từ 45% trở xuống.

Chỉ đồng khe đá
Chỉ đồng khe đá
Chỉ đồng khe đá

– Đặc tính Chỉ đồng khe đá sẽ thay đổi khi ta thay đổi hàm lượng thiếc trong thành phần cấu tạo nó.

– Các ứng dụng của đồng thau. Có trong những thiết bị có độ ma sát thấp như ổ khóa. bánh răng, tay nắm cửa hay vỏ ngoài của các đạn dược quân đội.

Hệ thống điện tử hay hệ thống ống nước, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa và lĩnh vực sử dụng nhiều nhất của đồng thau đó là để chống lại và hạn chế các tia lửa phát ra trong những chi tiết máy móc hay có sự ma sát cao.

Mọi thông tin chi tiết. Xin liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất TTD. Bạn sẽ nhận được mọi giải đáp thắc mắc ngay tức thì.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – quận tân bình – TPHCM

0395710510-chuyên viên tư vấn

Email: trananhvuongbt97@gmail.com 

Web: https://gianepdong.comhttps://giadongthau.com