Chỉ đồng âm sàn

0
449
Chỉ đồng âm sàn
Chỉ đồng âm sàn

Chỉ đồng âm sàn

chỉ đồng âm sàn là sản phẩm phị kiện cho các ngành đá lát nền, đá granit, sàn gỗ vvv…

sản phẩm là hợp kim đồng thau. Có đồ bền bỉ chống ăn mòn cao và có màu vàng bóng sang trọng.

Đôi chút thông tin về đồng thau:

Chỉ đồng âm sàn
Chỉ đồng âm sàn

Đồng thau dùng để làm gì?

Chỉ đồng âm sàn: 08/ 08/ 2017 – Người đăng: dinhtiendong113@gmail.com

Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Được đa dạng hóa nhờ vào tỉ lệ pha chế khác nhau giữa 2 kim loại này. Để tạo nên những tính chất khác nhau cho những nhu cầu khác nhau. Tính dẻo của đồng thau chỉ sau đồng đỏ nhưng chi phí chế tạo và tinh luyện lại rẻ hơn đồng đỏ rất nhiều. Đồng đỏ có tính tinh khiết cao nhất được tạo ra bằng phương pháp điện ly từ quặng đồng ra, tính dẻo và dẫn điện cực tốt.

Chính vì thế mà đồng thau được sử dụng khá phổ biến, nhất là chế tác nhạc cụ khí có sử dụng lưỡi gà (như kèn harmonica).
Tuy nhiên đồng thau cũng có rất nhiều loại và màu sắc rất khác nhau, các màu sắc của đồng dao động từ màu nâu đỏ sẫm đến màu vàng bạc sáng phụ thuộc vào lượng kẽm hiện nay; kẽm hơn, nhẹ hơn màu sắc.

Chỉ đồng âm sàn
Chỉ đồng âm sàn

Chỉ đồng âm sàn

Chỉ đồng âm sàn có màu vàng, hơi khá giống với màu của vàng. Nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường. Nên chúng được làm ra các đồ trang trí, hay làm tiền xu.

Đồng thau là một hợp kim thay thế. Nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện. Các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi…

Ngoài ra, đồng thau rất dễ dàng để tạo thành các hình dạng khác nhau. Là 1 chất dẫn điện tốt của nhiệt, và có khả năng chống ăn mòn từ nước muối. Do đó, đồng thau được sử dụng để làm cho ống nước. Thời tiết tước và miếng cắt kiến trúc khác, đinh vít, bộ tản nhiệt, dụng cụ âm nhạc. Và vỏ hộp mực cho vũ khí.

Chỉ đồng âm sàn

Công ty TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT. Dựa trên những tính chất và ưu điểm từ đồng thau mang lại. chúng tôi cho ra đời hàng loạt các sản phẩm nẹp đồng, chỉ đồng, roon đồng.

Có đầy đủ mẫu mã và kích thước khác nhau. ứng dụng được nhiều lĩnh vực xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

0395710510 Mr Vương

294/6A phạm văn bạch – Phường 15 – quận tân bình – TPHCM

Email: trananhvuongbt97@gmail.com

Web: https://gianepdong.comhttps://gianepnhom.com