NẸP ĐỒNG F

NẸP ĐỒNG F

Nẹp đồng F Với kích thước vừa phải giá thành cạnh chanh thì đang được rất nhiều các nhà thầu chọn lựa và đưa vào sử dụng ở những nơi có mật độ sử dụng cao như bậc ram gốc lên xuống của bệnh viện, khu trung tâm mua sắm, cho khỏi bị chơn trượt và độ bền rất cao đối với loại nẹp có chất liệu như thế này.

Ngoài những tính năng như chống trơn trượt. Nẹp đồng F còn có nhiều ứng dụng trong các ngành thiết kế nội thất. Có chức năng không nhỏ cho việc che dấu khuyết điểm đồng thời nâng cao giá trị thẩm mĩ cho công trình.

nẹp đồng F
nẹp đồng F

NẸP ĐỒNG F

đặc tính của sản phẩm nẹp đồng f chống trơn trượt bậc ram dốc :

Hoặc trong một ý nghĩa rộng hơn, các kim loại nóng chảy vào khoang trong khuôn ( hay còn gọi là kim loại nóng chảy) quá trình gia công kim loại để có được một sản phẩm có hình dạng xác định trước. Nó ban đầu được làm bằng kim loại, cũng được sử dụng như nhựa ngày nay. Các kim loại, mà là một phương pháp xử lý điển hình, bột luyện kim, hàn. Các sản phẩm đúc và đúc một sản phẩm trực tiếp

Dựa trên những ưu điểm đó công ty TTD. Cho ra hàng loạt những sản phẩm liên quan. Nhằm phục vụ tối ưu tới quý khách hàng trong ngành trang trí và hoàn thiện nội thất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với NXS. TTD luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi từ phía quý khách hàng. Và hồi đáp một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT THUẬN THÀNH ĐẠT

294/6A phạm văn bạch – phường 15 – quận tân bình – tphcm

0986 880 823 – 0906 855 922

Email: thuanthanh.brass@gmail.com – dinhtiendong113@gmail.com

Web: https://giadongthau.comhttps://gianepdong.com

Facebook Comments